Daley Blind không hợp với Quỷ đỏ

Ngoại Hạng Anh

Cựu tiền vệ của Quỷ đỏ đã có những đánh giá không tốt về ngôi sao người Hà Lan.

Đến Old Trafford vào thời của Van Gaal, Daley Blind là một trong số ít những cầu thủ gây được ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Tuy không nhận được sự tin tưởng từ các chuyên gia nhưng đối với các cổ động viên thì anh là cái tên đáng tin cậy nhất trong đội hình mà Louis Van Gaal xây dựng.

Daley Blind

Daley Blind

Nhưng sau khi chiến lược gia người Hà Lan ra đi để nhường chỗ cho Mourinho thì người hâm mộ không còn đặt niềm tin vào anh nữa mà thay vào đó là Eric Bailly.

Đã không được giới chuyên môn đánh giá cao, giờ đây lại còn mất đi sự kỳ vọng của người hâm mộ, Daley được cho là đang phải đối mặt với những khó khăn rất lớn ở Man Utd.

Theo như nhận định của Paul Scholes thì ngôi sao người Hà Lan nên cố gắng hơn nữa để lấy lại niềm tin của mọi người, nếu không làm được như vậy thì anh nên rời Man Utd vào cuối mùa.

Daley Blind

Scholes nói trên tờ Goal: “Blind là một cầu thủ giỏi nhưng cậu ấy lại không đủ bản lĩnh để chơi ở những trận đấu lớn, đó là điểm yếu chết người của cậu ấy”.

“Nếu không thể chơi tốt hơn nữa thì Daley Blind nên nghĩ đến việc đầu quân cho một câu lạc bộ khác. Tôi cảm thấy Man Utd không phải đội bóng thích hợp cho cậu ấy”.