Mourinho sẽ dẫn Quỷ đỏ đến với thành công

Ngoại Hạng Anh

Tiền vệ người Anh nói rằng Quỷ đỏ chắc chắn sẽ thành công với Jose Mourinho.

Ra quân sớm nhất ở vòng hai Premier League và còn phải gặp đối thủ khó chịu là Southampton, thế nhưng Man Utd vẫn thể hiện rất tốt và có được chiến thắng.

Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, Man Utd đã có được bàn mở tỷ số nhờ pha đánh đầu dũng mãnh của Ibrahimovic. Qua hiệp 2, cũng chính ngôi sao này làm rung lưới của Southampton khi thực hiện thành công quả penalty ở phút 52.

Schneiderlin

Schneiderlin

Với chiến thắng này, nửa đỏ thành Manchester tiếp tục nắm giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau hai lượt trận, một thành tích rất tốt đối với đội bóng đã trải qua 3 mùa giải thất bại.

Chứng kiến sức mạnh hiện tại của câu lạc bộ, tiền vệ Morgan Schneiderlin khẳng định chắc chắn thành công sẽ đến với nửa đỏ thành Manchester.

Schneiderlin cho hay: “Chúng tôi đang ở trạng thái tốt nhất và có thể làm được mọi thứ, thậm chí là đánh bại cả những đội bóng sừng sỏ nhất Premier League”.

Schneiderlin

“Với sự xuất hiện của Ibrahimovic và Pogba cùng sự chỉ đạo của Jose Mourinho, Man Utd giờ đây không thể bị ngăn cản, dù là ở bất kỳ giải đấu nào đi chăng nữa”.

“Chúng tôi đặt mục tiêu phải giành thật nhiều danh hiệu để đưa đội bóng trở lại với đỉnh vinh quang. Tôi tin chắc chúng tôi sẽ làm được nếu tiếp tục đi theo sự chỉ dẫn của Mourinho”.

Xem thêm : Bayern không giữ chân cầu thủ bằng lương khủng