Mourinho vui vì phát hiện điểm yếu của Quỷ đỏ

Chỉ Có Ở Soi Kèo

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói rằng trận đấu với Galatasaray đã mang lại lợi ích lớn.

Nửa đỏ thành Manchester đang được người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng khi chiêu mộ thành công hàng loạt ngôi sao tên tuổi trong mùa hè này.

Họ đã phần nào khẳng định được sức mạnh của mình trong trận đấu với Galatasaray khi ghi đến 5 bàn vào lưới đối thủ. Ibra, Rooney, Fellaini và Mata là những cái tên đã lập công để giúp Quỷ đỏ giành thắng lợi.

Mourinho

Mourinho

Tuy thắng đến 5 bàn nhưng Man Utd vẫn không được đánh giá cao vì để cho đối thủ ghi được hai bàn một cách dễ dàng, tất cả đều bắt nguồn từ sai lầm trong khâu phòng ngự của đội bóng.

Có thể đối với người ngoài thì việc để cho Galatasaray có bàn là không tốt nhưng với huấn luyện viên Mourinho thì đó là một bài học quý giá.

Mourinho cho biết: “Chúng tôi không còn nhiều thời gian trước khi mùa giải 2015-2016 bắt đầu, vì vậy nên các trận đấu giao hữu rất quan trọng với chúng tôi”.

Mourinho

“Nhờ những cuộc chạm trán như với Galatasaray, tôi có thể phát hiện ra điểm yếu của đội bóng và sửa chữa nó để tránh việc nó xảy ra trong mùa giải chính thức”.

“Tôi vui khi đội bóng của mình thắng lợi và còn vui hơn khi nhận ra những hạn chế cần được cải thiện. Trận đấu với Galatasaray đã mang lại nhiều thứ hơn là một chiến thắng”.

Xem thêm : Liverpool sẽ là đối thủ xứng tầm với Man Utd