Quỷ đỏ nên chú ý đến Dele Alli

Ngoại Hạng Anh

Huyền thoại của Quỷ đỏ khuyên đội bóng này nên dành sự chú ý cho Alli.


Tin liên quan

 Mourinho nên để Rooney ngồi dự bị

 Pogba nên chơi ở vị trí tiền vệ công


Năm 11 tuổi, Dele Alli tham gia luyện tập ở đội bóng trẻ Milton Keynes Dons, sau đó anh được Tottenham để mắt đến và đưa về với giá 5 triệu bảng.

Đặt chân đến sân White Hart Lane, Dele Alli nhanh chóng tỏa sáng và khiến nhiều ông lớn phải thèm thuồng khi chứng kiến anh thi đấu dù anh chỉ mới 19 tuổi.

Alli

Alli

Trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay, số lượng đội bóng theo đuổi Alli được cho là hơn 10 đội và phần lớn trong số đó đều là các tên tuổi nổi tiếng.

Thế nhưng kì lạ là nửa đỏ thành Manchester lại không góp mặt trong danh sách này. Theo báo chí Anh cho hay thì ngôi sao này chưa hề nhận được sự quan tâm của Quỷ đỏ.

Theo cựu danh thủ Gary Neville thì đội chủ sân Old Trafford nên bắt đầu dành sự quan tâm đến Alli vì chắc chắn cầu thủ này sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong tương lai.

Alli

Neville nói trên Daily Star: “Dele Alli là cái tên đáng chú ý nhất của bóng đá Anh thời điểm hiện tại. Cậu ấy có một tương lai sáng lạng đang chờ đợi phía trước”

“Dele Alli thi đấu rất năng nổ, cậu ấy luôn di chuyển trên sân và điều đó mang lại tác động rất tích cực cho đội bóng. Tôi nghĩ Man Utd nên tiếp cận Alli càng sớm càng tốt vì cậu ấy có mọi thứ để trở thành một ngôi sao lớn”.