MU tích cực mời gọi HLV Zidane, Mourinho sắp bị sa thải?

Tin Bóng Đá Mới Nhất

MU tích cực mời gọi HLV Zidane, Mourinho sắp bị sa thải?

Thành tích bết bát của MU dưới thời Mourinho dường như đã khiến BLĐ Quỷ đỏ hết kiên nhẫn. Thêm vào đó, Mourinho còn có mối quan hệ không tốt đẹp với cầu thủ trụ cột Paul Pogba.

the thao 24h mu tich cuc moi goi hlv zidane mourinho sap bi sa thai hinh 1
HLV Zidane có thể là hi vọng duy nhất để giúp MU “hồi sinh”. (Ảnh: AP)

Trong bối cảnh ấy, BLĐ MU đã nhắm đến HLV Zidane. Báo chí Anh cho biết: Phó chủ tịch MU Ed Woodward được giao nhiệm vụ lôi kéo HLV Zidane về dẫn dắt Quỷ đỏ. Cụ thể, trong chuyến du lịch mới đây của HLV Zidane, Phó chủ tịch Ed Woodward đã tìm được cách tiếp cận và đưa ra lời mời gọi cựu chiến lược gia của Real.

HLV Zidane cũng khẳng định sẽ “sớm trở lại với bóng đá”. Thời điểm này, các CLB lớn đều có HLV ổn định và MU có thể xem là một lựa chọn không tồi với Zidane.

Liverpool thua Chelsea, HLV Klopp chỉ trích công nghệ VAR

Thất bại mới nhất của Liverpool trước Chelsea tại League Cup là một đòn giáng mạnh vào thành tích toàn thắng của The Kop từ đầu mùa. HLV Klopp tỏ ra khá bức xúc khi cho rằng các trọng tài và ngay cả công nghệ VAR đã mắc sai lầm.

HLV Klopp cho biết: “Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều tranh cãi về VAR. Công nghệ này không hề hoàn hảo trong những tình huống bắt việt vị hay trọng tài thổi một quả phạt trong tình huống trước đó.

Cầu thủ của Liverpool đã vào bóng hợp lý nhưng lại bị phạt thẻ vàng. Trọng tài biên đã có vị trí quan sát tốt và tôi tin chắc, đây không thể là một tình huống phạm lỗi”./.

Trọng Phú/VOV.VN